Bằng kép với Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Anglia Ruskin

Chương trình giúp học viên nhận 2 bằng Thạc sĩ với tiết kiệm chi phí và thời gian bao gồm (1) bằng Thạc sĩ thực hành ATHE Level 7 và (2) bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA( Đại học Anglia Ruskin Anh Quốc.

ATHE là chương trình đào tạo thực hành của Vương Quốc Anh với Level 7 tương đương Master Degree, được công nhận tại Anh và Châu Âu. Do tương đương bằng Thạc sĩ nên khi lấy bằng Thạc sĩ thứ 2, được công nhận toàn bộ kết quả đào tạo và chỉ cần bổ sung thêm 1 môn và 1 luận văn là hoàn tất.

Anglia Ruskin University (ARU) là đại học hàng đầu Anh Quốc, thuộc top 20 các trường đại học nhóm Rising Star thế giới và là đại diện duy nhất của Vương Quốc Anh trong bảng xếp hạng này. Chương trình bằng 2 của Anglia Ruskin chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (MBA) trược triển khai trên hệ thống của London School of Marketing, một nhánh của Anglia Ruskin tại London chuyên về Marketing và quản lý.

Đặc điểm của Chương trình Thạc sĩ bằng kép ATHE Level 7 Strategic Management và Anglia Ruskin Master of Business Adminstration:

Là chương trình bậc Thạc sĩ kết hợp giữa đào tạo trực tuyến với hệ thống hỗ trợ tiếng Anh, học thuật và trợ lý học tập tại Anh Quốc và tại địa phương.

Thiết kế linh hoạt không ảnh hưởng đến công việc.

Nhận 2 bằng cùng 1 lúc với bằng Thạc sĩ thực hành ATHE Level 7 Strategic Management và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Adminstration) của Đại học Anglia Ruskin Anh Quốc.

Tiết kiệm hơn 60% so với chỉ học 1 bằng do sự hỗ trợ của London School of Marketing.

Thời gian đào tạo uyển chuyển, tối thiểu hoàn tất trong 1 năm 4 tháng.

Học phí 7,400 USD thanh toán làm 3 đợt. Học phí đã bao gồm hệ thống hỗ trợ học thuật.

Làm lễ tốt nghiệp tại London.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Chương trình gồm 2 giai đoạn, giai đoạn Thạc sĩ thực hành ATHE Level 7 và giai đoạn bằng 2 Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Anglia Ruskin University.

Giai đoạn Thạc sĩ thực hành ATHE Level 7 Strategic Management

Học trực tuyến kết hợp với hệ thống hỗ trợ học thuật và tiếng Anh tại địa phương với 30 bài giảng, chia làm 8 chuyên đề. Mỗi chuyên đề sẽ làm một bài trắc nghiệm trên hệ thống và 1 bài tập dạng viết tự luận.

Strategic and Leadership Skills

 1. Qualities of effective leadership
 2. Developing interpersonal skills
 3. Motivating and influencing people
 4. Making Decisions

Personal Skill Development for Strategy

 1. Creativity and Problem Solving
 2. Studying and Using Management Theories

Strategic Change Management

 1. The external operating environment of business
 2. Impact of technology on business
 3. Governance and the Role of Business

Strategic Marketing Management

 1. Analysing the Competition
 2. Marketing strategy
 3. High performance sales
 4. E Marketing communication
 5. Customers and their needs

Strategic HRM

 1. Strategic HRM
 2. Recruitment and CPD
 3. Measuring and rewarding performance

Financial Principles

 1. Interpreting Business Accounts
 2. Tools of Financial Analysis
 3. Managing Cash and Working Capital
 4. Exercises in Quantitative Techniques

Creative and Innovative Management

 1. Culture and Ethic s
 2. Innovation and R&D

Strategic Quality and Systems Management

 1. Strategic and Systems Management
 2. Implementing and Managing Quality Systems

Strategic Planning

 1. Strategic planning tools
 2. Strategies for Growth
 3. The business plan                              

Developing successful Teams

 1. Developing high performance teams

Project Development

 1. Managing Projects

Giai đoạn Thạc sĩ bằng 2 Master of Business Adminstration (MBA) của Anglia Ruskin Anh Quốc

Do cùng cấp độ Thạc sĩ, nên giai đoạn bằng 2 chỉ bổ sung thêm 1 môn chuyên ngành, 1 môn phương pháp nghiên cứu và làm luận văn để lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Anglia Ruskin Anh Quốc. Học viên sẽ học trên hệ thống của London School of Marketing (LSM), London, một nhánh của Anglia Ruskin chuyên về Tiếp thị và kinh doanh.

Thông qua thỏa thuận giữa ATHE và LSM, học viên được hỗ trợ tối đa cũng như tiết kiệm chi phí.

Chương trình cho giai đoạn bằng Thạc sĩ thứ 2 Master of Business Adminstration từ Anglia Ruskin:

Chương trình được thiết kế để học viên có thể tổng hợp các kiến thức đã học từ giai đoạn Thac sĩ thực hành ATHE Level và tiến hành nghiên cứu theo định hướng quản trị tổng thể doanh nghiệp. Với kiến thức về chiến lược quản trị chuyên sâu đã được học từ giai đoạn Thạc sĩ thực hành, học viên dễ dàng áp dụng cho nghiên cứu chuyên sâu về các khía cạnh quản trị và kinh doanh trong môi trường doanh nghiệp, cũng như gia tăng kiến thức chuyên ngành, kiến thức về nghiên cứu học thuật trong quá trình nghiên cứu.

 1. Research Methods for Managers
 2. Dissertation Project
 3. Marketing Design & Innovation

Hệ thống đào tạo trực tuyến của LSM (thành viên kiểm định của Anglia Ruskin) là hệ thống được đánh giá là tốt nhất thế giới hiện nay, được kiểm định không chỉ hệ thống mà còn nội dung chương trình. Nội dung chương trình giai đoạn bằng 2 Master of Business Adminstration của Anglia Ruskin được kiểm định bởi QAA, EduQual, Qualifi, BAC (British Accreditation Council), UCAS...

HỌC PHÍ VÀ LỘ TRÌNH THANH TOÁN

Học phí cho cả 2 chương trình là 6,900 USD, thanh toán làm 3 đợt. Phí đăng ký 150 USD.

 • Đợt 1: Phí đăng ký + học phí đợt 1 là 2,150 USD. Thanh toán ngay khi đăng ký nhập học.
 • Đợt 2: Học phí đợt 2 là 2,400 USD thanh toán từ tháng thứ 5.
 • Đợt 3: Học phí đợt 3 là 2,900 USD thanh toán từ tháng thứ 10.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

 • Tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành về quản trị kinh doanh hoặc liên quan. Trường hợp khác chuyên ngành có thể tham gia với điều kiện tối thiểu 5 năm kinh nghiệm.
 • Tiếng Anh đạt chuẩn để học chương trình 100% bằng tiếng Anh và có các bằng cấp tương ứng theo thông lệ quốc tế. Trong trường hợp không đủ chuẩn tiếng Anh, cần bổ sung trong thời gian tham gia chương trình.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ

Bài giảng trực tuyến hoàn chỉnh và được kiểm định

Bài giảng trực tuyến của ATHE và của Anglia Ruskin đều được thiết kế hoàn chỉnh, không chỉ giúp học viên đạt các năng lực và kiến thức mà còn đủ điều kiện để vượt qua các kỳ thi của ATHE và Anglia Ruskin.

Với sự theo sát nội dung đào tạo, học viên hoàn toàn có thể hoàn tất chương trình với mô hình đào tạo trực tuyến tiên tiến từ Anh Quốc.

Trợ giảng Quốc tế và Việt Nam

Học viên được bố trí trợ giảng Quốc tế và trợ giảng Việt Nam theo sát suốt quá trình học trực tuyến. Các trợ giảng sẽ hỗ trợ học viên vượt qua các khó khăn, giải đáp các thắc mắc về học thuật.

Hệ thống hỗ trợ tiếng Anh

Nội dung bài giảng được chuyển ngữ ở những nội dung quan trọng, đồng thời bổ sung nhiều tài liệu tham khảo nhằm giúp học viên hiểu bài sâu hơn. Ngoài ra, các trợ giảng cũng tóm tắt nội dung bài thi và hình thành các hướng dẫn làm bài để giúp học viên không bị lạc đề khi triển khai các bài tập theo chuẩn OfQual và QAA Vương Quốc Anh.

Trợ lý đồng hành

Học trực tuyến rất uyển chuyển và thú vị. Tuy nhiên nếu không có lộ trình rõ ràng cũng như khi bị cuốn theo công việc hằng ngày, học viên thường quên các Deadlines hoặc quên không làm các bài tập. Thấu hiểu điều này, chương trình bổ sung trợ lý đồng hành theo sát học viên suốt thời gian học trực tuyến. Các trợ lý đồng hành là cầu nối giữa học viên và ATHE, Anglia Ruskin, giữa học viên với trợ giảng nhằm giải quyết các khó khăn của học viên một cách hiệu quả nhất.

Hoạt động hỗ trợ học thuật được triển khai bởi Viện MBA

Viện MBA là đơn vị công nhận bởi ATHE tại Châu Á và là đơn vị được chỉ định triển khai hoạt động hỗ trợ học thuật.

Viện MBA không can thiệp vào chất lượng học thuật, không tổ chức đào tạo. Các bài kiểm tra, điểm đều được chấm bởi ATHE và Anglia Ruskin.

Thông tin tham khảo:

Tính công nhận và giá trị của bằng cấp từ hệ thống giáo dục thực hành ATHE:

Thông tin về Đại học Anglia Ruskin

Bằng mẫu:

Tất cả hệ thống đào tạo thực hành của Vương Quốc Anh, được Ofqual kiểm định trong đó có ATHE thì bằng tốt nghiệp sẽ được dùng là Diploma mà không phải là Degree để phân biệt hệ thống đào tạo thực hành RQF/QCF với hệ thống đào tạo đại học FHEQ. Diploma và Degree là tương đương cấp và được hiểu là Bằng. Sự khác biệt về tên gọi chỉ mang tính phân biệt hệ thực hành và hệ học thuật (đại học).