Giới thiệu Đại học Anglia Ruskin

Anglia Ruskin University (ARU) là đại học Công lập Vương Quốc Anh. Đại học Anglia Ruskin là một trong những đại học công lập có lịch sử lâu đời tại Vương Quốc Anh, được hình thành từ năm 1858 với tên gọi Cambridge School of Art. Hiện trường có hơn 40,000 sinh viên với 3 campus đặt tại phía Bắc Anglia, Wisbech và Cambridge.

Anglia Ruskin có nhiều thành tích trong đào tạo. Nổi bật là xếp hạng top 350 thế giới theo tổ chức đánh giá Times Higher Education’s (THE) với bảng xếp hạng World University Rankings. Tại Anh, Anglia Ruskin luôn xếp trong top 50 những đại học hàng đầu. Đặc biệt, Anglia Ruskin là đại diện duy nhất của Vương Quốc Anh được lọt vào top 20 Rising Star Đại học thế giới.

Anglia Ruskin là đại học công nhận trực tiếp chương trình Thạc sĩ thực hành ATHE ở các cấp độ. Do ATHE Level 7 tương đương Master Degree, nên để lấy bằng Thạc sĩ thứ 2 từ Anglia Ruskin, học viên chỉ cần làm thêm 1 luận văn để lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành chính quy.

Với sự hỗ trợ của London School of Marketing, một thành viên của Anglia Ruskin tại London chuyên về Marketing và Quản lý, học viên được hỗ trợ học phí, đồng thời có thể học bằng Thạc sĩ thứ 2 chuyên ngành Marketing và chuyên ngành Quản trị kinh doanh với mô hình đào tạo trực tuyến tiên tiến.

Những chương trình bằng kép gồm 1 bằng Thạc sĩ thực hành ATHE Level 7 và bằng Thạc sĩ chuyên ngành của Đại học Anglia Ruskin bao gồm:

Thông tin thêm về Anglia Ruskin: http://anglia.ac.uk 

Anglia Ruskin phối hợp với ATHE cho giai đoạn bằng 2:

 

Bằng mẫu:

Bằng Thạc sĩ Marketing và đổi mới (MA in Marketing and Innovation) của Đại học Anglia Ruskin (bằng kép khi triển khai cùng với bằng ATHE Level 7)

Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Anglia Ruskin (bằng kép khi triển khai cùng với bằng ATHE Level 7)