18/08/2017

Viện MBA triển khai MBA Institute Online

Xin chào anh chị và các bạn,

Với mong muốn xây dựng và cung cấp một chương trình MBA mang tính quốc tế, uyển chuyển, phù hợp với mọi đối tượng, từ năm 2016, Viện MBA đã tiến hành xây dựng hệ thống kiểm định chất lượng giáo dục và đến 2017, đã được công nhận bởi tổ chức công nhận năng lực Vương Quốc Anh, kiểm định bởi Ofqual UK.

Viện MBA đã chuyển giao toàn bộ chương trình công nhận năng lực từ Level 3 đến Level 7, xây dựng hệ thống bài giảng trực tuyến và hệ thống LMS (learning management Systems). Toàn bộ hệ thống đào tạo trực tuyến và nội dung bài giảng cũng được công nhận bởi Vương Quốc Anh, tương ứng với các chuẩn Level 3 và Level 7 của UK.

Quá trình phát triển năng lực thông qua các cấp độ năng lực theo tiêu chuẩn Anh là mô hình tiết kiệm và uyển chuyển nhất hiện nay trên thế giới. Với một lộ trình rõ ràng, sinh viên có thể vào năm cuối chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) chỉ với 1/4 học phí hoặc gia nhập ngay vào thị trường lao động với chứng nhận từ Anh Quốc được công nhận toàn thế giới.

Trước nhu cầu ngày càng cao của sinh viên quốc tế với mô hình phát triển năng lực theo tiêu chuẩn Anh Quốc, Viện MBA đã triển khai MBA Institute Online với mục tiêu tiếp cận sinh viên Quốc tế thông qua mô hình đào tạo trực tuyến hoặc đào tạo kết hợp (blended). Toàn bộ hoạt động của MBA Institute Online được điều hành và quản trị tại Malaysia và Singapore, tiếp nhận sinh viên tham gia đào tạo trực tuyến từ Myanmar, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam...

Hệ thống đào tạo trực tuyến của MBA Institute Online. Toàn bộ hệ thống và nội dung đào tạo trực tuyến được công nhận bởi Vương Quốc Anh.

Học viên khi tham gia chương trình học trực tuyến với MBA Institute Online, sau khi kết thúc mỗi cấp độ sẽ nhận chứng nhận năng lực (Level) từ Vương Quốc Anh, được kiểm định và công nhận bởi Ofqual, chuyển tiếp ngay đến giai đoạn cuối ở các trường Đại học với mô hình trực tuyến hoặc học tại Campus Anh Quốc. Mô hình này giúp học viên không chỉ tiết kiệm 1/4 học phí, nhận cùng 1 lúc 2 bằng (một là chứng nhận level của Anh Quốc và một là bằng chính quy của trường Đại học Anh Quốc) mà còn uyển chuyển khi học viên là người tự chủ trong lộ trình học tập quốc tế của mình, có thể chọn không giới hạn các trường mình yêu thích. Không chỉ tại UK, hầu hết các đại học tại Châu Âu, Úc, Canada, kể cả một số trường tại Hoa Kỳ cũng công nhận hệ thống chuyển đổi năng lực cấp độ của Anh Quốc.

Một số thông tin tham khảo (tiếng Anh):

Với sự hợp tác của Viện MBA, học viên có thể vào ngay Anglia Ruskin University, đại học Anh Quốc top 300 thế giới và là đại diện duy nhất của Anh Quốc trong danh sách "Rising Star" thế giới do T.H.E bầu chọn.

Với MBA Institute Online, viện MBA mong muốn ai cũng có thể tham gia chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh uy tín và kiểm định thế giới. 

Nguồn: Viện MBA