Sự khác biệt của ATHE

ATHE không chỉ là hệ thống giáo dục được công nhận trên thế giới mà còn là hệ thống giáo dục uyển chuyển, tiết kiệm nhất hiện nay tại Vương Quốc Anh.

Với triết lý đóng góp việc học suốt đời thông qua chương trình đào tạo thực hành quy chuẩn quốc tế, kết hợp với hệ thống thứ bậc (Level) được công nhận tại Anh và Châu Âu, học viên sau khi tham gia học tập có thể gia nhập ngay vào thị trường lao động, đồng thời nếu muốn phát triển sự nghiệp sang giảng dạy hoặc nghiên cứu thì các trường đại học công nhận ngay lập tức kết quả của ATHE và được học và chuyển tiếp ngay mà không cần phải học lại các môn đã học.

A. ATHE là mô hình thực hành:

Khác với mô hình giáo dục hàn lâm, ATHE là mô hình đào tạo thực hành và theo chuẩn thực hành của Vương Quốc Anh. Do tính định hướng đào tạo thực hành nên các chương trình của ATHE sẽ tập trung vào kiến thức đi làm, không tập trung vào các môn nghiên cứu.

Nội dung đào tạo trực tuyến của ATHE cũng được Ofqual kiểm định và với mô hình đào tạo trực tuyến kết hợp với trợ giảng tại địa phương, học viên khi tham gia với ATHE sẽ vừa làm vừa học với lộ trình và thời gian của riêng mình.

B. ATHE là chương trình đào tạo tiết kiệm:

Với sự hỗ trợ tối đa của hệ thống giáo dục thực hành Anh Quốc, cũng là xu hướng đào tạo để đi làm thay vì nghiên cứu hoặc giảng dạy, các chương trình của ATHE luôn tiết kiệm. Chi phí khi tham gia với ATHE luôn chỉ bằng 50% so với các chương trình cùng cấp bậc khác.

So sánh khi lấy bằng đơn (cấp độ Master) giữa ATHE level 7 với chương trình Master của 1 trường đại học Anh Quốc:

 

So sánh khi lấy bằng kép (1 bằng Level 7 của ATHE, 1 bằng Master của 1 trường Đại học)

Do Level 7 của ATHE tương đương với bằng Thạc sĩ nên khi học thêm bằng 2, các trường công nhận toàn bộ chương trình của ATHE và học viên chỉ cần làm thêm 1 luận văn là có thể lấy được bằng Thạc sĩ. Với mô hình này, học viên vừa nhận được bằng Level 7 của ATHE vừa nhận thêm bằng Master của một trường Đại học Anh Quốc (có thể chọn mô hình học tại Anh hoặc học trực tuyến tại địa phương).

C. ATHE là chương trình đào tạo kiểm định và công nhận:

Vui lòng tham khảo thêm về tính công nhận quốc tế của bằng ATHE tại đây: http://athe.edu.vn/about/tinh-cong-nhan-cua-athe.html 

D. ATHE ứng dụng công nghệ đào tạo mới nhất:

Các chương trình của ATHE được triển khai trên nền tảng đào tạo trực tuyến với nội dung chương trình cũng được kiểm định bởi Ofqual theo phương pháp sư phạm dành riêng cho đào tạo trực tuyến.

Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi với sự hỗ trợ của trợ giảng tại địa phương, hệ thống hỗ trợ tiếng Anh (nếu học viên tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính) và trợ lý học tập đồng hành suốt thời gian học.

Tại Châu Á, Viện MBA là đơn vị được công nhận bởi ATHE sẽ đồng hành cùng học viên trong công tác trợ giảng và hỗ trợ:

  • Chuyển giao học liệu trực tuyến và hệ thống LMS đã được kiểm định bởi Ofqual cho học viên.
  • Tiếp nhận hồ sơ đăng ký nhập học.
  • Tổ chức hệ thống trợ giảng tại địa phương, hệ thống hỗ trợ tiếng Anh và trợ lý đồng hành.
  • Xây dựng các chính sách hỗ trợ học phí cho học viên Châu Á.
  • Xây dựng các chương trình Bằng kép nhằm giúp học viên có 2 bằng cùng 1 lúc nhưng vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.

Viện MBA không can thiệp vào chất lượng đào tạo của ATHE mà đồng hành cùng học viên, hỗ trợ học viên trong suốt thời gian học nhằm hỗ trợ và đảm bảo học viên đạt các yêu cầu cao nhất của ATHE và Ofqual.

Tất cả hệ thống đào tạo thực hành của Vương Quốc Anh, được Ofqual kiểm định trong đó có ATHE thì bằng tốt nghiệp sẽ được dùng là Diploma mà không phải là Degree để phân biệt hệ thống đào tạo thực hành RQF/QCF với hệ thống đào tạo đại học FHEQ. Diploma và Degree là tương đương cấp và được hiểu là Bằng. Sự khác biệt về tên gọi chỉ mang tính phân biệt hệ thực hành và hệ học thuật (đại học).